Lễ cất nóc dự án Lộc Ninh Singashine

lễ cất nóc dự án Lộc Ninh Singashine

chung cư lộc ninh singashine, dự án Lộc Ninh Singashine

Chuyên gia tư vấn

024.6686.3636

info@dreamhome.net.vn

Tin mới
 • Dự án khu đô thị Thiên Mã
  Dự án khu đô thị Thiên Mã
 • Thị trường BĐS quý I năm 2018
  Thị trường BĐS quý I năm 2018
 • Đăc khu kinh tế Vân Đồn bị tạm dừng chuyển đổi và giao đất
  Đăc khu kinh tế Vân Đồn bị tạm dừng chuyển đổi và giao đất
 • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5/2018
  THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5/2018
Quảng cáo
 • Golden Palm Banner
Video giới thiệu

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ cất nóc dự án Lộc Ninh Singashine

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ cất nóc dự án Lộc Ninh Singashine
Ngày 17/6 , lễ cất nóc dự án Lộc Ninh Singashine do Công ty CP Lộc Ninh và Sàn giao dịch BĐS DreamHome tổ chức đã diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của hàng trăm khách mời và khách hàng.

Tại buổi lễ cất nóc, khách hàng khi mua căn hộ Lộc Ninh Singashine trong thời gian từ 1/6/2017-17/6/2017 sẽ được nhận quà là một máy giặt trị giá 4 triệu và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà lớn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:
- 1 Giải nhất: 1 xe Vision trị giá 40 triệu.
- 3 Giải Nhì: 1 điều hòa Daikin trị giá 10 triệu.
- 6 Giải Ba: 1 tủ lạnh trị giá 5 triệu.
- Mỗi khách hàng đến tham quan dự án vào lễ mở bán cũng nhận được tặng 1 phần quà hấp dẫn.


 

Khách hàng nhận giải nhất tại lễ cất nóc dự án Lộc Ninh Singashine


Lễ cất nóc Chung cư Lộc Ninh Singashine diễn ra ngay tại công trường dự án, do đó khách hàng được chứng kiến không khí khẩn trương thi công cũng như chất lượng nguyên vật liệu, vật tư và công tác giám sát , quản lý dự án. 2 tòa tháp đều đã cất nóc theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Toàn bộ dự án đang được tiến hàng tổng lực hoàn thiện chi tiết từng căn hộ để sớm bàn giao đến khách hàng. 
LỘC NINH SINGASHINE nằm trên vị trí chiến lược trong định hướng phát triển của thành phố Hà Nội và huyện Chương Mỹ. Trong tương lai Lộc Ninh Singashine sẽ là trung tâm của khu đô thị sinh thái Chương Mỹ theo quyết định 505 của UBND thành phố Hà Nội.
Nằm trên mặt đường quốc lộ 6, cửa ngõ phía tây nam thủ đô nơi có tốc độ phát triển cao. Dễ dàng kết nối tới các KĐT lớn lân cận như: KĐT Văn Phú, KĐT Xa La, KĐT Dương Nội, KĐT Văn Quán...
Chỉ mất 10 phút để có thể di chuyển tới các cơ quan, tổ chức lớn như: Đại học kiến trúc, Học viện bưu chính viễn thông, Học viện quân y 103, Đại học an ninh nhân dân...Các bệnh viện lớn như: Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện y học cổ truyền trung ương...
Với tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực và mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm căn hộ chất lượng cao, căn hộ Lộc Ninh Singashine sẽ mang đến cho cư dân những giá trị thiết thực và những trải nghiệm tuyệt vời. Lộc Ninh Singashine là sự kết hợp của cuộc sống tiện ích thành thị và không gian thiên nhiên trong lành. Với tiện ích nội khu đầy đủ, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị.
Khi đầu tư xây dựng dự án Lộc Ninh Singashine chủ đầu tư Lộc Ninh không những chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà đặc biệt chú ý đến những tiện ích và không gian sống. Vì vậy tại Lộc Ninh Singashine có đầy đủ những tiện ích của một sản phẩm bất động sản cao cấp. 
Để phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, tại khu trung tâm thương mại chủ đầu tư bố trí siêu thị, trung tâm mua sắm với các thương hiệu uy tín. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mọi thứ cho gia đình mình chỉ tại một địa điểm duy nhất.
Với lợi thế đón đầu được định hướng phát triển tuyến đường sắt trên cao Hà Đông Cát Linh và quy hoạch mở rộng Khu đô thị sinh thái Chúc Sơn cùng hàng loạt hạ tầng được nâng cấp, dự án Lộc Ninh Sigashine đang được coi là biểu tượng, là khu đô thị kiểu mẫu tại huyện Chương Mỹ.
 Thị trấn sinh thái Chúc Sơn được TP. Hà Nội quy hoạch đến năm 2030 có diện tích hơn 2.024ha với quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 khoảng 80.000 người, quy mô đào tạo khoảng 30.000 sinh viên; nguồn lao động khoảng 45.000 người.
 Mục tiêu của quy hoạch nhằm cụ thể hóa các định hướng của Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ.