Dự án chung cư và liền kề Lộc Ninh Singashine

Dự án Lộc Ninh Singashine do Công ty Cổ phần Lộc Ninh làm chủ đầu tư với quy mô 25,180 m2, trong đó diện tích đất nhà ở cao tầng 5.920 m2, diện tích đất xây liền kề 13.193 m2, diện tích đường giao thô

Lộc Ninh Singashine, Dự án Lộc Ninh Singashine, Chung cư, Liền kề

Dự án Lộc Ninh Singashine

Dự án Lộc Ninh Singashine
Dự án Lộc Ninh Singashine (thuộc khu đô thị sinh thái Chúc Sơn) đang trở thành tâm điểm của bất động sản Hà Nội, bởi đây là dự án duy nhất tại Hà Nội có giá chỉ từ 580 triệu đồng, và hội tụ toàn bộ yếu tố cho an cư phát triển, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở liền kề trung tâm Hà Nội với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Dự án được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh, và được phân phối độc quyền bởi sàn giao dịch bất động sản DreamHome.


Phối cảnh dự án Dự án Lộc Ninh Singashine

Với lợi thế đón đầu được định hướng phát triển tuyến đường sắt trên cao Hà Đông Cát Linh và quy hoạch mở rộng Khu đô thị sinh thái Chúc Sơn cùng hàng loạt hạ tầng được nâng cấp, dự án Lộc Ninh Sigashine đang được coi là biểu tượng, là khu đô thị kiểu mẫu tại huyện Chương Mỹ.

Thị trấn sinh thái Chúc Sơn được TP. Hà Nội quy hoạch đến năm 2030 có diện tích hơn 2.024ha với quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 khoảng 80.000 người, quy mô đào tạo khoảng 30.000 sinh viên; nguồn lao động khoảng 45.000 người.

Mục tiêu của quy hoạch nhằm cụ thể hóa các định hướng của Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011.

TỔNG QUAN DỰ LỘC NINH SINGASHINE

Dự án Lộc Ninh Singashine do Công ty Cổ phần Lộc Ninh làm chủ đầu tư với quy mô 25,180 m2, trong đó diện tích đất nhà ở cao tầng 5.920 m2, diện tích đất xây liền kề 13.193 m2, diện tích đường giao thông nội bộ hơn 6.000 m2. Dự án cung cấp cho thị trường nhà ở bình dân khu vực Hà Đông và lân cận 183 lô nhà phố thương mại và 448 căn hộ chung cư.

- Tên dự án: Dự án chung cư Lộc Ninh Singashine

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Lộc Ninh.

- Đơn vị thiết kế: Công ty CP tư vấn CNTB và KĐXD Coninco.

- Đơn vị thi công: Công ty CP xây lắp và PT nhà HUD3.

- Đơn vị giám sát: Công ty CP CONINCO CNXD và Môi trường.

- Quy mô dự án: Dự án Lộc Ninh Singashine có tổng diện tích đất là 25.180,08m2, bao gồm:

 + Diện tích nhà ở cao tầng là 5.920 m2;

 + Diện tích đất xây liền kề là 13.193 m2;

 + Diện tích giao thông nội bộ là hơn 6.000 m2;

Liền kề Lộc Ninh Singashine

Liền kề Lộc Ninh Singashine nằm trong khu dự án Lộc Ninh Singashine, bao gồm 5 dãy nhà phố với tổng số 183 căn liền kề. Lựa chọn sống tại liền kề Lộc Ninh Singashine là lựa chọn không gian sống xanh và hoàn hảo. Các thiết kế nhà phố tại Lộc Ninh Singashine được thiết kế từ 67-95m2 và xây dựng 4-5 tầng đảm bảo không gian sống rộng rãi cho các gia đình.


Phối cảnh liền kề Lộc Ninh Singashine

Mẫu liền kề dự án Lộc Ninh Singashine dạng 1
Mẫu liền kề dự án Lộc Ninh Singashine dạng 1

Mẫu liền kề dự án Lộc Ninh Singashine dạng 2
Mẫu liền kề dự án Lộc Ninh Singashine dạng 2

Mẫu liền kề dự án Lộc Ninh Singashine dạng 3
Mẫu liền kề dự án Lộc Ninh Singashine dạng 3

Liền kề dự án Lộc Ninh SingashineMẫu Liền kề dự án Lộc Ninh Singashine
Một góc liền kề dự án Lộc Ninh Singashine

Liền kề dự án Lộc Ninh Singashine về đêm
Liền kề dự án Lộc Ninh Singashine về đêm
Liền kề dự án Lộc Ninh Singashine về đêm
Liền kề dự án Lộc Ninh Singashine về đêm

Chung cư Lộc Ninh Singashine

Chung cư Lộc Ninh Singashine được thiết kế hiện đại, hài hòa giữa không gian và kiến trúc nội thất. Khi hoàn thành dự án Lộc Ninh Singashine sẽ tạo nên những căn hộ chất lượng cao, cùng với những tiện ích cao cấp trong một không gian sống sang trọng, một khu vui chơi, mua sắm, thư giãn...cho cư dân của dự án và trong khu vực.

Phối cảnh Chung cư Lộc Ninh Singashine
Phối cảnh Chung cư Lộc Ninh Singashine

Chung cư Lộc Ninh Singashine gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng, trong đó là 5 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ, cung cấp ra thị trường nhà ở bình dân 448 căn hộ. Mỗi tầng căn hộ bố trí gồm có 16 căn, 02 thang bộ, 04 thang máy. Diện tích căn hộ được phân bổ hợp lý, từ 48m2 đến 83m2 gồm 2-3 phòng ngủ. Với giá bán dự kiến từ 12 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế GTGT và hoàn thiện cơ bản), 100% các căn hộ đủ điều kiện vay gói tín dụng 30,000 tỷ của Chính phủ. Như vậy, với chỉ từ 168 triệu đồng, khách hàng nắm trong tay cơ hội sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LỘC NINH SINGASHINE

LỘC NINH SINGASHINE nằm trên vị trí chiến lược trong định hướng phát triển của thành phố Hà Nội và huyện Chương Mỹ. Trong tương lai Lộc Ninh Singashine sẽ là trung tâm của khu đô thị sinh thái Chương Mỹ theo quyết định 505 của UBND thành phố Hà Nội.

Vị trí dự án Lộc Ninh Singashine
Vị trí dự án Lộc Ninh Singashine

Dự án Lộc Ninh Singashine tọa lạc ngay mặt đường quốc lộ 6, cửa ngõ phía tây nam thủ đô nơi có tốc độ phát triển cao. Dễ dàng kết nối tới các KĐT lớn lân cận như: KĐT Văn Phú, KĐT Xa La, KĐT Dương Nội, KĐT Văn Quán...

Chỉ mất 10 phút để có thể di chuyển tới các cơ quan, tổ chức lớn như: Đại học kiến trúc, Học viện bưu chính viễn thông, Học viện quân y 103, Đại học an ninh nhân dân...Các bệnh viện lớn như: Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện y học cổ truyền trung ương...

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LỘC NINH SINGASHINE

Với tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực và mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm căn hộ chất lượng cao, căn hộ Lộc Ninh Singashine sẽ mang đến cho cư dân những giá trị thiết thực và những trải nghiệm tuyệt vời. Lộc Ninh Singashine là sự kết hợp của cuộc sống tiện ích thành thị và không gian thiên nhiên trong lành. Với tiện ích nội khu đầy đủ, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị.


Khuôn viên dự án Lộc Ninh Singashine

Bể bơi tại chung cư Lộc Ninh Singashine
Bể bơi tại chung cư Lộc Ninh Singashine

Để phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, tại khu trung tâm thương mại chủ đầu tư bố trí siêu thị, trung tâm mua sắm với các thương hiệu uy tín. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mọi thứ cho gia đình mình chỉ tại một địa điểm duy nhất.

Siêu thị tại Lộc Ninh Singashine

Trung tâm thương mại tại Lộc Ninh Singashine
Trung tâm mua sắm và siêu thị

Lộc Ninh Singashine - Cafe người trời


Khu cafe và ẩm thựcNhà trẻ và trường mẫu giáo


Phòng họp tại Lộc Ninh Singashine


Phòng tập GYM tại Lộc Ninh Singashine


Dịch vụ SPA tại Lộc Ninh Singashine


Rạp chiếu phim tại Lộc Ninh Singashine


Khuôn viên sân vười tại Lộc Ninh Singashine


Sinh hoạt cộng đồng tại Lộc Ninh Singashine

LIÊN HỆ

Đại diện đơn vị phân phối chính thức:
 - Hotline: 0904.666.818
 - Email: info@dreamhome.net.vn